Quầy lễ tân

Quầy lễ tân

Loading

Giới thiệu quầy lễ tân Tân Thịnh

Quầy lễ tân-bàn quầy lễ tân, một sản phẩm không thể thiếu tại các văn phòng công sở. Là bộ bặt của doanh nghiệp nên các doanh nghiệp hết sức quan tâm, thể hiện ngay hình ảnh đầu tiên trong mắt đối tác khi lần đầu họ đến giao dịch hợp tác.
 
Nắm bắt được yêu cầu này, bộ phận thiết kế và sản xuất của Nội thất Tân Thịnh đã đưa ra các mẫu sản phẩm đẹp, hiện đại và sang trọng dành riêng cho mỗi đơn vị. Với các chất liệu phong phú, từ gỗ Verneer cao cấp, đến gỗ MDF sơn PU và cuối cùng là gỗ MFC.
 
Tuy nhiên trong quá trình thiết kế và sản xuất, chúng tôi đã kết hợp với các vật liệu khác như kính, Inox, Alumi.. nhằm đem lại sự hài hòa tổng thể cho mỗi sản phẩm bàn quầy nói riêng và không gian lễ tân nói chung.

Chất liệu bàn quầy lễ tân

+ Quầy lễ tân làmtheo thiết kế, phù hợp không gian màu sắc, với chất liệu sơn phủ PU cao cấp,hoặc gỗ verneer bề mặt phủ gỗ tự nhiên sơn phủ PU cao cấp
  
+ Khu vực lễ tân,làm bằng gỗ Veneer hoặc MDF, sơn phủ PU 3 lớp, thiết kế riêng cho từng khu vực,kết hợp ánh sáng, màu sắc tuân thủ theo màu logo chủ đạo