Bàn thí nghiệm

Bàn thí nghiệm

Loading

Giới thiệu bàn thí nghiệm Tân Thịnh

Nhà sản xuất các sản phẩm bàn thí nghiệm chất lượng cao và uy tín hàng đầu Việt Nam, những mẫu sản phẩm do công ty Tân Thịnh chúng tôi sản xuất đã có chứng nhận công nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO.

Là một trong những nhà cung cấp đồ nội thất trường học hàng đầu việt nam, chúng tôi cung cấp các đồ nội thất đặc biệt để sử dụng trong trường học - Giáo dục như: bàn ghế học sinh, bàn ghế sinh viên, bảng chống lóa, thiết bị phòng thư viên, bàn ghế phòng LAB, giường tầng, ký túc xá... Bao gồm nội thất trường học giá rẻ hay cao cấp phù hợp với mọi khách hàng.

Chi tiết kỹ thuật

Bàn thí nghiệm với chất liệu được nhập từ các nước tiên tiến. Mặt bàn làm bằng chất liệu Phenolic-HPL chuyên dụng nguyên khối, dầy 13mm chịu hóa chất H2SO4 đậm đặc
- Khung bàn thiết kế dạng modul, bằng inox SUS 304, KT 25x50x1mm
- Giá để dụng cụ kích thước (01 tầng), có gắn 8 ổ điện đôi loại 3 chấu cắm. Trụ đỡ giá bằng sắt sơn tĩnh điện.

Các sản phẩm bàn phòng thí nghiệm tiêu biểu :

 - Bàn TN trung tâm : thì khung bàn được thiết kế dạng modul, bằng inox SUS 304, KT 25x50x1mm trên mặt bàn là chất liệu Phenolic-HPL chuyên dụng nguyên khối, dầy 13mm chịu hóa chất H2SO4 đậm đặc, có tác dụng rất tốt cho công tác nghiên cứu khoa học.

- Bàn TN lý hóa : Khung bàn được làm bằng thép sơn bột tĩnh điện có qua lớp phốt phát hóa kẽm nóng , nút chân bằng cao su hoặc nhựa có khả năng cách điện và điều chỉnh để mặt bàn phằng so với mặt phẳng nằn ngang.Bàn có ngăn bàn để thiết bị và có chắn; có hộp kỹ thuật để cắm các thiết bị như ampe kế, vôn kế, ổ cắm, công tắc nguồn.

- Bàn TN hóa sinh được làm bằng vật liệu gỗ cách điện, cách nhiệt, chống ẩm và có độ bền cao ,toàn bộ ván quây và khung bàn làm bằng vật liệu Composite. Ở phía dưới bàn có một ngăn để đựng hóa chất, độ an toàn và cách nhiệt cao và có độ bền rất tốt.

Xem nhiều thông tin chi tiết tại websitebanthinghiem.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp để được tư vấn.