Bàn học sinh

Bàn học sinh

Loading

Bàn ghế cho học sinh trong trường học góp phần không nhỏ vào việc chống các bệnh học đường như : cận thị , cong vẹo cột sống , gù lưng ...Vì thời gian trẻ học tại trường nhiều hơn ở nhà, chính vì thế nên phải chọn bàn ghế có kích thước phù hợp với trẻ.

 Giới thiệu tính năng cơ bản của bàn ghế học sinh các cấp

  Tân Thịnh chúng tôi với những sản phẩm chủ đạo là trang thiết bị phục vụ cho các trường học, các trung tâm nghiên cứu, các cơ sở đào tạo, sản phẩm bàn học sinh của chúng tôi được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi học sinh từ thiết kế bàn học sinh cho mẫu giáo, cho các trường tiểu học , các trường trung học phổ thông và các trường đại học xuyên suốt từ Bắc – Trung – Nam và được các bậc phụ huynh và các nhà giáo hết sức hoan nghênh và cảm thấy thực sự thoải mái khi sử dụng những sản phẩm bàn ghế học sinh của chúng tôi.

Sản phẩm thiết bị trường học Tân Thịnh thì bàn học sinh của Tân Thịnh hiện đang được dùng phổ biến trong các trường đại học và các trường trung học tiêu biểu như : Đại học Bách Khoa Hà Nội, ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội, ĐH Khoa Học tự nhiện – ĐH Quốc Gia Hà Nội … và nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 Nhà sản xuất bàn ghế học sinh Tân Thịnh

Nhà sản xuất nội thất  trường học Tân Thịnh đang và đã đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm nội thất có chất lượng như : sản phẩm giường tầng sắt, bảng chống lóa, bàn thí nghiệm trường học và bàn thí nghiệm cho trung tâm nghiên cứu, sản phẩm vách ngăn văn phòng . bàn ghế văn phòng, bàn ăn công nghiệp....

Hãy đến với chúng tôi - công ty TNHH thương mại đầu tư và sản xuất Tân Thịnh chuyên thiết kế sản xuất và kinh doanh các thiết bị nội thất trường học : Bàn giáo viên , bàn học sinh , bàn thí nghiệm , giá thư viện, bảng chống lóa , giường tầng sắt... để được tư vấn trực tiếp.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline :  0902.069.233